หน้าแรกเว็บไซต์ ข่าวประชาสัมพันธ์ แกลลอรี่รูปภาพ ติดต่อสอบถาม ยินดีต้อนรับทุกๆ ท่านเข้าสู่โรงเรียนเทศบาล ๗ ฝั่งหมิ่น ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย 57100
เนื้อหาขาวสารประชาสัมพันธ์
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคลากรตำแหน่งครูอัตราจ้าง โรงเรียนเทศบาล ๗ ฝั่งหมิ่น

ข้อมูลพื้นฐานทั่วไป
วิสัยทัศน์/พันธกิจ/อัตลักษณ์/เอกลักษณ์
เอกสารแผนงาน โครงการ
อาคารสถานที่
แหล่งเรียนรู้ภายในโรงเรียน
ข้อมูลนักเรียน
เกณฑ์การรับสมัคร
เมนูอาหาร

กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์
กลุ่มสาระคณิตศาสตร์
กลุ่มสาระสังคมศึกษา
กลุ่มสาระภาษาไทย
กลุ่มสาระสุขศึกษา
กลุ่มสาระศิลปะ
กลุ่มสาระการงานอาชีพ
กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
กลุ่มสาระกลุ่มปฐมวัย

แรกรุ่นดรุณชบา
ดรุณชบารุ่นสองผ่องอำไพ
ดรุณชบารุ่นสามงามเพริศพริ้ง
ดรุณชบารุ่นสี่เปรมปรีดิ์ สถาพร

สถิติประจำวันที่ 24/04/2560

จำนวนผู้เช้าชมวันนี้ = 184 ครั้ง
จำนวน UIP วันนี้ = 1 ip

จำนวนผู้เช้าชมเดือนนี้ = 3852 ครั้ง
จำนวนผู้เช้าชมเดือนที่แล้ว = 7499 ครั้ง
จำนวนผู้เช้าชมปีนี้ 22504 ครั้ง
จำนวนผู้เช้าชมปีที่แล้ว 77363 ครั้ง
จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด 221840 ครั้ง

ออนไลน์ขณะนี้ 1 คน

@ Copyright 2014-2015 All rights are reserved Design by ChiangraiWebDesign.com